Apple watch 99%

Bên cạnh chọn mua những chiếc Apple Watch mới chất lượng thì việc chọn mua những chiếc Apple Watch cũ 99% luôn là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Dù phiên bản cũ nhưng chất lượng của chúng không hề kém cạnh những phiên bản new. Tuy nhiên, bạn nên phải lưu ý và chọn cho mình những chiếc Apple Watch cũ chất lượng nhất.

Lý do chúng ta nên mua đồng hồ Apple Watch cũ 99% để sử dụng

Đối với nhiều người dùng thì chọn lựa mua một chiếc Apple Watch mới thì có lẽ không đủ kinh tế. Do đó, họ đã lựa chọn mua những chiếc Apple Watch cũ 99%. Bởi, chúng mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Cụ thể như:

 • Giá thành những chiếc Apple Watch cũ 99% thấp hơn so với hàng new từ 1-2 triệu đồng tùy theo từng sản phẩm, từng tình trạng đồng hồ như thế nào?
 • Mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những trải nghiệm sản phẩm mới. Những dòng sản phẩm này có mức giá gần với sản phẩm mới đời thấp. Vì vậy, những sản phẩm cũ 99% luôn đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm sản phẩm mới với giá thành rẻ.
 • Chất lượng hàng Like New cũng rất tốt không hề kém so với những sản phẩm mới.
Giá cả tốt hơn khi mua Apple Watch 99%

Những thông tin về Apple Watch 99%

Apple Watch cũ 99% có nhiều loại khác nhau và mỗi loại đều có những đặc điểm riêng. Mọi người cần phải tìm hiểu mọi thông tin để nắm được kiến thức hữu ích nhất. Từ đó, chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

1. Phiên bản Apple Watch 99% đầy đủ:

Những phiên bản Apple Watch cũ có trên thị trường là rất đa dạng mọi người có thể chọn lựa những chiếc Apple Watch theo sở thích và điều kiện kinh tế riêng. Những phiên bản Apple Watch cũ 99% có trên thị trường được phân ra làm các loại như sau:

 • Apple Watch Gen 1/ Apple Watch Original: Đối với dòng này có các loại như Apple Watch Sport vỏ nhôm, vỏ thép và Apple Watch Edition đặc biệt.
 • Apple Watch thuộc Gen 2 được phân chia thành 7 loại với các series từ 1-7.
Apple Watch có rất nhiều những phiên bản khác nhau

Có thể thấy mỗi một chiếc Apple Watch chúng đều có những đặc điểm nhất định. Mọi người có thể tham khảo và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu riêng của mình.

2. Apple Watch 99% có màu sắc đa dạng?

Đối với Apple Watch cũ thì chúng được nhà sản xuất cho ra thị trường với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau để người dùng có thể tham khảo, lựa chọn. Những màu nổi bật phải kể đến đó chính là Hồng, Đen, Vàng Hồng, Bạc (với Apple Watch nhôm). Còn thêm màu trắng đen đối với bản Thép.

Nhiều màu sắc đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn

Nếu bạn lựa chọn những dòng cao cấp hơn thì có thể chọn mua những màu như Titanium hay gốm trắng đối với phiên bản Edition đặc biệt. Song, mọi người nên nhớ độ bền của sản phẩm không phụ thuộc vào màu sắc. Do đó, tùy theo sở thích và cá tính riêng của bạn mà có được sự lựa chọn cho phù hợp nhất.

3. Giá Apple Watch 99% có trên thị trường là bao nhiêu?

Đối với những chiếc Apple Watch cũ trên thị trường có mức giá vô cùng đa dạng phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như chủng loại, kiểu dáng, màu sắc, đơn vị phân phối…. Do đó, để nắm được mức giá chính xác và phù hợp nhất thì mọi người nên tìm kiếm một đơn vị phân phối uy tín, chuyên nghiệp.

Những cơ sở này sẽ đem đến những mức giá ấn tượng ưu đãi nhất. Tuy nhiên, mọi người cũng nên so sánh giá với nhiều cơ sở với nhau để tìm ra được đơn vị có mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời cũng phải xem xét đến chất lượng của sản phẩm đảm bảo chính hãng nhất.

Giá Apple Watch 99% rẻ hơn rất nhiều so với hàng new

Đối với nhiều người dùng thì chọn lựa mua một chiếc Apple Watch mới thì có lẽ không đủ kinh tế. Do đó, họ đã lựa chọn mua những chiếc Apple Watch cũ 99%. Bởi, chúng mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Cụ thể như:

 • Giá thành những chiếc Apple Watch cũ 99% thấp hơn so với hàng new từ 1-2 triệu đồng tùy theo từng sản phẩm, từng tình trạng đồng hồ như thế nào?
 • Mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những trải nghiệm sản phẩm mới. Những dòng sản phẩm này có mức giá gần với sản phẩm mới đời thấp. Vì vậy, những sản phẩm cũ 99% luôn đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm sản phẩm mới với giá thành rẻ.
 • Chất lượng hàng Like New cũng rất tốt không hề kém so với những sản phẩm mới.

Một vài lưu ý khi chọn mua Apple Watch 99% giá rẻ

Để đảm bảo mua được những chiếc Apple Watch cũ chất lượng cao mọi người cần phải lưu ý một vài những vấn đề như sau:

1. Kiểm tra phần cứng của thiết bị:

Đối với bất cứ một chiếc Apple Watch nào trên thân máy luôn có số máy và số Seri. Do đó, việc đầu tiên cần làm là phải kiểm tra các thông số trên phần cứng. Thêm vào đó khi kiểm tra thông số lưu ý xem có được khắc rõ nét, sắc sảo hay không hoặc có bất cứ một dấu hiệu nào bất thường hay không. Nếu những thông số trên thiết bị không giống với ứng dụng hay dấu hiệu làm mới thì không nên mua mà nên chọn một model khác.

Kiểm tra kỹ về phần cứng của chiếc đồng hồ thông minh

Có hai cách kiểm tra thông số rất đơn giản là tháo cả 2 bên dây đeo ra. Ở 2 cạnh bên dây treo sẽ có mã seri máy và số hiệu máy được in nổi và rất rõ ràng. Việc kiểm tra những thông số sẽ giúp cho người dùng an tâm hơn.

2. Check Seri máy:

Bước tiếp theo đó chính là check Seri máy để kiểm tra có phải là hàng chính hãng của thương hiệu Apple hay không? Để check seri bạn truy cập vào trang web checkcoverage.apple.com. Trường hợp check không ra được thì có thể đó là máy bị đánh cắp hay máy đã dựng lại.

Check Seri máy để kiểm tra có phải là hàng chính hãng

3. Kiểm tra ngoại hình của máy:

Ngoại hình máy cũng là vấn đề không thể bỏ qua khi chọn mua Apple Watch cũ 99%. Hãy kiểm tra xem ngoại hình máy có bị trầy xước, nhấp nhô hay không. Bởi, một chiếc Apple Watch cũ nếu trầy xước nhiều thậm chí móp méo thì có thể bộ phận bên trọng đã bị đụng chạm.

Kiểm tra xem ngoại hình máy còn mới không?

Hãy lưu ý đến viền màn hình đặc biệt phần viền giáp với khung máy. Bộ phận này thường được thiết kế bằng phẳng, lõm vào trong để không bị mẻ hay trầy điểm tiếp giáp này. Mọi người hãy kiểm tra miết nhẹ vừa đủ quanh phần viền để xem có điểm lồi lõm nào bất thường không. Nếu có thì khả năng cao chúng bị thay,ép màn hình rồi.

4. Kiểm tra phần khung Apple Watch 99%:

Khi mua Apple Watch cũ thì không thể bỏ qua việc kiểm tra phần khung của sản phẩm. Khung hình bầu dục nhỏ ở ngay cạnh trên của màn hình. Đây chính là vị trí mà thợ sửa chữa dễ cạy mở nhất. Do đó, nên kiểm tra xem chúng còn nguyên vẹn hay không, có bị trầy hay chênh so với máy không?

5. Kiểm tra phím cứng:

Đối với Apple Watch được thiết kế 2 phím cứng là phím nguồn và phím Digital Crown để có thể điều khiển máy. Với hai phím này chúng thường rất dễ bị liệt, đơ và có trường hợp nút không được chắc chắn. Khi kiểm tra mọi người nên nhấn nhiều lần vào 2 phím đó để kiểm tra chất lượng của phím. Kiểm tra xem phím có hoạt động được bình thường hay không. Còn riêng với núm Digital Crown thì anh em nên xoay vận xem chức năng của núm có hoạt động không.

6. Kiểm tra cảm ứng của thiết bị:

Đây là một trong những bước vô cùng cần thiết để có thể đảm bảo cảm ứng của thiết bị là tốt nhất. Test cảm ứng được xem là một bước vô cùng quan trọng bởi nếu mọi chức năng đều tốt nhưng cảm ứng liệt thì khó có thể sử dụng. Do đó, cần phải kiểm tra cảm ứng với những thao tác tỉ mỉ, kỹ lưỡng nhất.

Kiểm tra cảm ứng có vấn đề và có thể màn hình đã bị liệt

Điểm đầu tiên đó chính là chọn lựa một biểu tượng bất kỳ trong menu. Lia chúng tiên tục khắp màn hình nếu như icon đó tự tuột ra khỏi tay bạn khi chưa thả thay thì cảm ứng có vấn đề và có thể màn hình đã bị liệt. Nếu vậy thì không nên chọn mua mà nên xem xét lại mọi chức năng của chúng.

7. Kiểm tra các chức năng khác:

Ngoài những vấn đề nêu trên thì khi mua Apple Watch cũ 99% mọi người nên chú ý đến mọi tính năng của thiết bị. Hãy đảm bảo mọi tính năng đều ổn định không có bất cứ vấn đề gì. Những tính năng phải kể đến đó là âm thanh, khả năng nghe gọi, độ sáng, kết nối Bluetooth, eSIM…

Địa chỉ bán Apple Watch cũ 99% ở đâu uy tín?

Để có thể chọn được những chiếc Apple Watch chất lượng nhất thì ngoài những vấn đề nêu trên mọi người nên tìm kiếm một địa chỉ mua hàng uy tín chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên, có quá nhiều các đơn vị dịch vụ có trên thị trường và không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Táo nè cung cấp các sản phẩm Apple Watch cũ 99% uy tín

Do đó, mọi người nên tìm hiểu kỹ lưỡng để có được cho mình sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất. Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao đó chính là Táo Nè. Địa chỉ chuyên bán các thiết bị công nghệ cũ trên thị trường. Khi mua hàng tại Táo Nè đơn vị luôn đưa ra những cam kết rõ ràng như:

 • Đơn vị phân phối đa dạng các loại Apple Watch cũ phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.
 • Các sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% chưa từng bị thay thế.
 • Dù là sản phẩm cũ nhưng đơn vị chúng tôi luôn đưa ra bảo hành dài hạn cho các khách hàng.
 • Quy định đổi trả rõ ràng, minh bạch, công khai nhất.
 • Giá thành luôn cạnh tranh và ưu đãi nhất thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng tận tâm về dịch vụ đẻ giúp mọi người có được sự lựa chọn đúng đắn, hoàn hảo nhất.
 • Hỗ trợ bán hàng trả góp cho mọi quý khách hàng.

Quy trình mua hàng trả góp Apple watch 99% tại Táo Nè

Đối với Táo Nè là một trong những đơn vị bán đồ công nghệ cũ 99% uy tín trên thị trường. Để giúp cho mọi quý khách có nhiều cơ hội mua hàng hơn thì Táo Nè đưa ra chương trình bán trả góp cho mọi người. Chỉ cần là công dân Việt Nam từ 20 tuổi có đầy đủ giấy tờ tùy thân là có cơ hội mua hàng.

Táo Nè trả góp với lãi suất cực thấp

Để có thể mua trả góp thì mọi người sẽ đến với cửa hàng Táo Nè để được tư vấn hỗ trợ tận tâm để mua sản phẩm. Mọi quy trình đều diễn ra nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng.

Tóm lại, để mua Apple Watch cũ 99% mọi người nên tham khảo và lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng cao. Để mua hàng chất lượng hãy đến ngay với Táo Nè. Một đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực này đảm bảo bạn sẽ có được cho mình sự hài lòng nhất.