Thu cũ đổi mới iPhone

Bạn có dự định thu cũ đổi mới iphone của mình? Là một tín đồ iphone, bạn luôn mong muốn bắt kịp xu hướng và mong muốn có ngay chiếc iphone đời mới nhất. Chính vì thế, thu mua iphone cũ giá cao và tậu iphone mới là giải pháp hàng đầu mà không phải chi tiêu quá nhiều. Đến với taone.vn, bạn sẽ hiểu hơn về chương trình thu cũ đổi mới iphone giá cao đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay nhé!

Thu cũ đổi mới iphone ( iPad, Macbook, Apple Watch ) – Lên đời máy mới

Hãy liên hệ ngay với taone.vn để được tham gia “Thu cũ đổi mới iphone – Lên đời máy mới”. Thu cũ đổi mới iphone ( iPad, Macbook, Apple Watch ) sẽ giúp bạn nhanh chóng đổi ngay một chiếc iphone cũ để tậu ngay một chiếc iphone đời cao hơn.

Làm sao để có thể đổi máy cũ tại Táo Nè?

Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những yêu cầu về tình trạng của máy khi cần thu mua máy iphone cũ nhé!

1. Quy trình thu cũ đổi mới Iphone ( iPad, Macbook, Apple Watch )

 • Bước 1: Tham khảo thể lệ và bảng giá thu mua máy cũ.
 • Bước 2: Truy cập website taone.vn, đặt Online và chọn máy mới để tiết kiệm thời gian.
 • Bước 3: Đến trực tiếp taone.vn để được nhân viên hỗ trợ thẩm định, định giá máy cũ.
 • Bước 4: Hoàn thành các thủ tục bán máy cũ và mua máy mới tại cửa hàng chúng tôi.

2. Các yêu cầu về tình trạng của iphone thu cũ đổi mới

Tình trạng chung của iphone cũ

 • Iphone ( iPad, Macbook, Apple Watch ) không hư hỏng và lên nguồn.
 • Iphone ( iPad, Macbook, Apple Watch ) đã tắt tính năng bảo vệ và bảo mật như: khóa hình vẽ, mật khẩu, khóa vân tay, khóa mống mắt, chức năng nhận diện khuôn mặt và tắt chức năng tìm iphone của tôi.
 • Iphone đã được đăng xuất Samsung account, google account và đăng xuất iCloud.
 • Iphone cũ không được lưu khóa khóa mạng hay iCloud.

Tình trạng riêng của iphone cũ

Iphone cũ loại 1
 • Đầy đủ chức năng.
 • Mặt kính trước, mặt kính sau, nắp lưng, khung viền không trầy xước.
 • Iphone có màn hình LCD hoạt động tốt: không bể vỡ, không mất cảm ứng, không sọc màn hình, không có điểm chết, không hư hỏng do chất lỏng, không ám màu, không lưu ảnh màn hình, chảy mực màn hình, đốm sáng.
Iphone cũ loại 2
 • Iphone cũ có màn hình hoạt động. Tuy nhiên, âm thanh bị ảnh hưởng nhẹ, màn hình có điểm chết màu hoặc đốm trắng hiển thị mờ (tối đa chỉ được 2 vết). Iphone không mất cảm ứng.
Iphone cũ loại 3
 • Iphone cũ có màn hình hoạt động. Tuy nhiên, âm thanh bị ảnh hưởng nặng, chảy mực, viền sọc, ám màu. Iphone không bị mất cảm ứng.

3. Các trường hợp không đủ điều kiện thu cũ đổi mới iphone ( iPad, Macbook, Apple Watch )

 • Iphone cũ không lên nguồn.
 • Iphone cũ chỉ lên nguồn khi cắm sạc.
 • Iphone cũ chưa thoát tài khoản bảo vệ (iCloud, knox khóa mạng nếu có).
 • Khi kiểm tra, Iphone hiển thị IMEI là dãy số 0 sẽ không được chấp nhận. Bạn có thể sử dụng lệnh *#06# để kiểm tra điện thoại của mình.
 • Iphone bị hỏng nút sẽ không được thu mua.
 • Iphone bị hư hỏng màn hình đến mức không kiểm tra được thoát bảo mật và bảo vệ chưa sẽ không được thu mua.
 • Iphone hư hỏng vật lí nặng.
Những lý do không đủ điều kiện để đổi mới điện thoại

Lưu ý: Trên đây, chúng tôi chỉ nêu các trường hợp để khách hàng tham khảo. Khách hàng quan tâm hãy đem máy trực tiếp đến taone.vn để được hỗ trợ định giá thu cũ đổi mới iphone nhé!

Những vấn đề cần quan tâm khi thu cũ đổi mới iphone ( iPad, Macbook, Apple Watch )

Do nhu cầu sử dụng, bạn cần đổi iphone mới có cấu hình cao hơn dù điện thoại cũ vẫn tốt. Tuy nhiên, bạn không biết giá bán bao nhiêu? Bạn cần phải xử lý vấn đề gì trước khi bán iphone cũ? Sau đây là 2 vấn đề bạn cần quan tâm khi thu cũ đổi mới iphone:

1. iPhone ( iPad, Macbook, Apple Watch ) cũ sẽ được thu lại với giá bao nhiêu?

Giá thu cũ đổi mới iphone sẽ tùy thuộc vào 6 yếu tố: linh kiện iphone cũ chính hãng không, nhu cầu thu mua iphone cũ, ngoại hình iphone, kiểu và tuổi đời iPhone cũ, kích thước bộ nhớ trong, Iphone bị hư hỏng nặng hay không. Taone.vn cam kết sẽ minh bạch trong việc định giá, đảm bảo không bị ép giá so với thị trường.

Gia thu và lên đời máy mới

Cách xử lý: Bạn iPhone cũ tới cửa hàng di động để bán điện thoại iphone cũ. Iphone của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và định giá dựa theo đời máy, ngoại hình cũng như chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cần phải chọn cửa hàng uy tín để không bị ép giá khi bán lại iPhone cũ và mua được iPhone mới chất lượng.

2. Iphone ( iPad, Macbook, Apple Watch ) cũ cần được xử lý vấn đề gì trước khi thu mua?

Một trong những vấn đề mà bạn cần quan tâm chính là tài khoản cá nhân khi giao lại điện thoại cũ của mình cho người khác. Việc sót tài khoản hoặc thông tin cá nhân trong điện thoại sẽ khiến các dữ liệu cá nhân bị rò rỉ.

Cách vấn đề thu mua iPhone cũ

Cách xử lý: Nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn vấn đề tài khoản khi quyết định bán lại iphone cũ cho cửa hàng. Nhân viên sẽ thực hiện rà soát để đảm bảo không còn dính tài khoản hay thông tin cá nhân trên iphone của bạn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu cũ đổi mới iphone ( iPad, Macbook, Apple Watch )

Mỗi năm, apple đều cho ra mắt phiên bản mới hoàn toàn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn sẵn sàng chi trả một khoản lớn để mua cho mình một chiếc iphone mẫu mới. Thật sự, không có gì ngạc nhiên vì iphone tượng trương cho mẫu điện thoại thời thượng, sang trọng nhất hiện nay. Chính vì thế, thu cũ đổi mới iphone không chỉ giúp bạn sở hữu chiếc điện thoại mới mà còn tiết kiệm được một khoản. Ngay cả khi điện thoại cũ của bạn vẫn sử dụng ngon lành.

Nhu cầu sử dụng iPhone rất cao dù các mẫu điện thoại cũ. Vì thế, thu mua điện thoại iphone cũ đã ra đời. Tuy nhiên, mức giá sẽ khác nhau do các yếu tố ảnh hưởng sau đây:

1. Linh kiện iphone cũ cần đổi mới có chính hãng không?

Việc sữa chữa iphone bị hư sẽ khá mắc ở các trung tâm sửa chữa của Apple khi đã hết hạn bảo hành. Cho dù vậy, nếu được bạn hãy chọn sửa chữa ở Apple. Bởi vì, bạn chọn sửa chữa ở bên thứ 3 sẽ dễ bị tráo đổi các linh kiện không chính hãng iphone.

Máy không nên bị bung trước khi đổi

Khi bạn đến cửa hàng thu cũ đổi mới iphone, cửa hàng có thể sẽ không mua lại điện thoại iphone đó. Ngoài ra, điện thoại có thể sẽ bị ép giá thấp. Bởi vì, iphone của bạn đã có một số linh kiện bị tráo không chính hãng của apple. Chính vì lý do đó, bạn nên đến trung tâm sữa chữa của apple được được sửa khi iphone có vấn đề gì. Lúc này, giá điện thoại của bạn sẽ được đảm bảo thâu lại cao hơn.

2. Nhu cầu thu mua iphone cũ của khách hàng

Hiện nay, mẫu iphone SE được biết đến là mẫu iphone có mức giá vừa phải đáp ứng nhu cầu của người dùng. Có thể nói rằng, nhu cầu và số lượng chính là 2 yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của một chiếc iphone cũ. Mức giá sẽ dao động theo sự xuất hiện của mẫu iphone mẫu mới ra.

Nhu cầu thu mua iphone cũ khá lớn

Bên cạnh giá cả, có nhiều lý do ảnh hưởng đến nhu cầu mua iphone cũ. Hiện nay, những dòng iphone mẫu mới có điểm khiến khách hàng không thích. Ví dụ như Touch ID được làm mới sang Face ID gây khó khăn cho người dùng đeo khẩu trang. Tuy nhiên, apple đã fix lại Face ID dành cho khách hàng đeo khẩu trang nhưng tùy thuộc vào model nào được hỗ trợ.

3. Ngoại hình iphone đã qua sử dụng còn mới không?

Không có gì ngạc nhiên, một chiếc iphone được yêu thích nhờ thiết kế bắt mắt và ngoại hình đẹp. Đây cũng chính là lý do khiến chúng ta chọn mua iphone. Iphone cũ dù ngoại hình được giữ bóng đẹp sẽ bán được giá cao hơn.

Ngoại hình iphone đã qua sử dụng còn mới không?

Ngược lại, iphone cũ sử dụng nhiều sẽ bị trầy xước, hao mòn. Đặc biệt là chủ sở hữu không sử dụng ốp lưng. Điều này sẽ gây điện thoại mất giá trị sau thời gian dài sử dụng. Tất nhiên, giá bán cũng sẽ thấp hơn nhiều.

4. Kiểu và tuổi đời iPhone cũ

Một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá thu cũ đổi mới iphone chính là kiểu và tuổi đời iphone. Chúng ta có thể thấy rõ qua việc mẫu iphone mới xuất hiện thì những mẫu cũ sẽ dần lãng quên. Từ đó, giá trị cũng sẽ đi xuống.

Tuổi đời của máy ảnh hưởng đến giá thu mua

Theo Apple, một chiếc iphone hoạt động tốt trong thời gian 4 năm. Tuy rằng, điện thoại vẫn chạy được nhưng nhiều ứng dụng sẽ ngưng sau thời gian hoạt động. Chính vì thế, những thiết bị cũ sẽ dần lỗi thời ngay cả khi phần cứng vẫn hoạt động tốt.

5. Kích thước bộ nhớ trong iphone cần thu cũ đổi mới

Một mẫu iphone sẽ dựa vào dung lượng bộ nhớ trong mà có mức giá tương ứng. Không có gì ngạc nhiên khi thu cũ đổi mới iphone cũ cũng tương tự như vậy. Cùng một mẫu iphone và điều kiện, một chiếc iphone có bộ nhớ trong 128GB hay 512GB sẽ có mức giá thu cũ cao hơn một chiếc iPhone 64GB.

6. Iphone cũ qua sử dụng đã từng bị hư hỏng nặng

Bạn vẫn có thể bán Iphone cũ qua sử dụng đã từng bị hư hỏng nặng. Tuy nhiên, giá iphone sẽ rất thấp. Bởi vì, iphone của bạn sẽ chỉ có công dụng lấy lại linh kiện để dùng cho thiết bị khác. Sau đây là hai trường hợp:

– Iphone của bạn từng bị hỏng nhưng được đưa đến trung tâm sửa chữa thứ ba. Cửa hàng vẫn sẽ chấp nhận mua nhưng giá trị thấp.

– Những vấn đề hư hỏng sẽ ảnh hưởng đến giá trị như màn hình bị vỡ hoặc tình trạng pin kém…

Làm thế nào để thu cũ đổi mới iphone giá cao?

Bạn đang sử dụng iphone và có ý định nâng cấp lên phiên bản mới nhất trong tương lai. Ngay bây giờ, bạn hãy giữ gìn iphone của mình để thu mua điện thoại iphone cũ giá cao. Sau đây là một số điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng:

 • Điều tất yếu đầu tiên mà bạn cần lưu ý đó là gìn giữ điện thoại iPhone của mình sạch sẽ và thẩm mỹ. Bạn cần đầu tư cho iphone một ốp lưng và đặc biệt là miếng dán bảo vệ màn hình điện thoại.
 • Thay vì sử dụng tính năng Touch ID, bạn nên sử dụng tính năng AssistiveTouch để tránh bị hư hỏng do sử dụng nhiều lần. Bởi vì, Touch ID được biết đến là tính năng có khả năng hư hại nhiều do hao mòn trong quá trình sử dụng.
 • Cuối cùng, bạn hãy bảo vệ pin qua thói quen sạc pin. Mỗi ngày, bạn không nên sử dụng iphone khi pin đã cạn và đặc biệt là không nên sạc quá lâu.
Làm thế nào để thu cũ đổi mới iphone giá cao?

Taone.vn hy vọng rằng bài viết “Thu cũ đổi mới iphone – Lên đời máy mới” trên đây sẽ bổ ích đối với bạn. Bạn muốn bán iphone cũ đúng giá? Và có nhu cầu tậu một chiếc iphone mới? Hãy liên hệ với taone.vn ngay nào! Đây là địa chỉ thu cũ đổi mới iphone uy tín, giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn trả góp iPhone cũ và phục vụ nhu cầu của bạn.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.